Giới thiệu chung

     Được thành lập với mục đích tham gia và phục vụ cộng đồng khoa học và giáo dục Việt Nam bằng các sản phẩm và dịch vụ của Công ty cung cấp. Chúng tôi hoạt động trên cơ sở tìm kiếm và lựa chọn từ các nhà sản xuất uy tín, uỷ thác cho chúng tôi những nguồn thiết bị mới, hiệu quả và tối ưu. Chúng tôi tập trung nhiều nỗ lực để giới thiệu những sản phẩm mới tới người sử dụng trong lĩnh vực khoa học và giáo dục đào tạo, những người mà chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi được cộng tác để góp phần vào sự phát triển của các lĩnh vực này tại Việt Nam.
     Công ty TNHH Khoa Trí có trụ sở tại Hà Nội và hiện là đại diện bán hàng cho nhiều hãng thuộc các lĩnh vực khác nhau trên thế giới như Đức, Mỹ, Nhật, Italia, Hà Lan v..v. Công ty TNHH Khoa Trí  nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp từ đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật, các giáo sư tại các viện nghiên cứu, các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam cũng như từ các hãng đối tác cung cấp thiết bị cho Công ty tại nước ngoài.
     Công ty TNHH Khoa Trí được cơ cấu bởi đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản hoạt động cùng với hệ thống điều hành hoàn thiện của Công ty. Chúng tôi đã và đang tạo được nhiều tín nhiệm và tin cậy của các cơ quan nghiên cứu khoa học, các cơ sở đào tạo và nhiều doanh nghiệp trong nước bởi chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, luôn được trang bị thêm kiến thức qua các khoá đào tạo kỹ thuật mới, nâng cao chuyên môn do các đối tác nước ngoài tổ chức và được thử thách qua các dự  án thực tế của Công ty, bảo đảm làm chủ được các công nghệ tiên tiến của thế giới và ứng dụng một cách có hiệu quả kiến thức chuyên môn trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và vừa lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.
 
 
Chia sẻ bài viết: 

Tags: