e-Việt eLearning

e-Việt eLearning

Lượt xem: 1773
e-Việt cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến tổng thể, hỗ trợ tích cực nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo, quản lý trực tuyến bao gồm: Xây dựng khóa học, phát triển hệ thống và chuyển giao công nghệ.
Liên hệ Đặt hàng Hotline:0971.1412.89
Chia sẻ bài viết: 

Thông tin chi tiết

E-VIỆT – E-LEARNING – GIÁO DỤC THỜI ĐẠI SỐ
 
  • e-Việt là một thương hiệu của Công ty TNHH Khoa Trí, được xây dựng với mục đích tham gia và phục vụ cộng đồng E-learning Việt Nam bằng các sản phẩm và dịch vụ của công ty cung cấp. Trên cơ sở lấy người học làm trung tâm, chúng tôi hoạt động với khát vọng cung cấp các giải pháp giáo dục tốt nhất, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin vào đào tạo, giảng dạy trong giáo dục.
  • e-Việt hiện là đối tác chiến lược của nhiều công ty thuộc ngành công nghiệp E-learning trên thế giới. Chúng tôi cung cấp giải pháp bao gồm Hệ thống đào tạo, quản lý học tập trực tuyến (LMS) và Dịch vụ tư vấn, xây dựng học liệu E-learning.
  • e-Việt cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến tổng thể, hỗ trợ tích cực nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo, quản lý trực tuyến bao gồm: Xây dựng khóa học, phát triển hệ thống và chuyển giao công nghệ.
  • Chi tiết tham khảo tại website: https://eviet.edu.vn/

Tags:
 e-Việt eLearning

Sản phẩm cùng loại