• Hotline: (024) 6269.5989
 • Sunday, 23/01/2022
Phenom flash
Tổng quan sản phẩm của Hãng NTP "Centr"
Cập nhật

 

Được thành lập từ năm 1991, mục tiêu chính của NTP "Centr" là việc phát triển và sản xuất thiết bị giáo dục và phòng thí nghiệm cho các trường đại học và cao đẳng. Trong khoảng thời gian này, NTP "Centr" đã phát triển và đưa ra hơn 300 loại sản phẩm trong các lĩnh vực kỹ thuật khác nhau và được trang bị trong hơn 900 trường học các cấp ở các nước CIS, EU và Châu Phi.

NTP "Centr" thường xuyên tham gia các cuộc triển lãm chuyên nghiệp và các diễn đàn giáo dục trên khắp thế giới. Từ năm 2013, NTP "Centr" là một thành viên của hiệp hội thương mại toàn cầu cho các công ty cung cấp sản phẩm cho giáo dục và đào tạo WorldDidac.

Với phương châm "Sáng kiến ​​khoa học về giáo dục", NTP "Centr" cố gắng đưa ra các giải pháp khoa học tiên tiến cho quy trình giảng dạy hiện có. Trong sản xuất thiết bị giáo dục, NTP "Centr" sử dụng các yếu tố và vật liệu hiện đại. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi có hệ thống đo lường kỹ thuật số cũng như phần mềm để đồng bộ hóa dữ liệu với máy tính.

Việc phát triển thiết bị được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. NTP "Centr" cũng có kinh nghiệm trong việc phát triển hợp tác thiết bị với các tổ chức giáo dục theo các đặc điểm kỹ thuật độc đáo của họ.

 

Thiết bị phòng thí nghiệm của NTP "Centr" có thể được chia thành ba loại theo mức độ kỹ thuật của thiết bị:

 • Thiết bị dạng con trỏ với các dụng cụ số không có kết nối máy tính;
 • Thiết bị với MPMS (hệ thống đo lường vi xử lý). Các phòng thí nghiệm có thể được trang bị các thiết bị này ở chế độ tự động và tương tác máy tính. Các thiết bị được trang bị bộ hiển thị kỹ thuật số và có cổng USB để kết nối máy tính;
 • Thiết bị với MPCS (hệ thống điều khiển vi xử lý). Hệ thống điều khiển tích hợp cho phép đo và cung cấp kết nối máy tính. Nó cũng kiểm soát các mô đun điện năng thông minh, thiết bị chuyển mạch, chỉ thị kỹ thuật số, v.v. Khi kết nối với máy tính cá nhân, nó có thể đảm nhận các chức năng điều khiển.

Nếu phòng thí nghiệm trong chương trình giảng dạy của bạn khác với những gì được liệt kê, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Link tham khảo:

http://ntpcentr.com/en/catalog/

 

 

Sản phầm liên quan
Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến
  Mr. Hiếu
  Mr. Hiếu
  0971.1412.89
  Mr. Hiếu

Tin tức và sự kiện